Cư dân Imperia Sky Garden hưởng lợi từ đường Minh Khai mở rộng

Sau Tết Kỷ Hợi, đường Minh Khai từ cầu Vĩnh Tuy đi xuống đến ngã tư Mai Động chính thức thông xe. Trục đường rộng gấp 3 lần con đường cũ giúp diện mạo giao thông khu vực trở nên thông thoáng. Hai bên đường, hệ thống canh xanh và cảnh quan cũng đang trong giai đoạn hoàn thành.

Nhờ sự thay đổi về giao thông, nhiều dự án bất động sản khu vực lân cận cũng được hưởng lợi, trong đó có dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden. Dự án nằm ngay mặt đường Minh Khai mới. Chủ đầu tư đang cho thi công các hạng mục vườn cây cảnh, vườn hoa và công trình tiện ích, chuẩn bị đón những cư dân đầu tiên trong vài tháng tới.

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc trên mặt đường lớn Minh Khai.

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc trên mặt đường lớn Minh Khai.

Với chiều dài dự án tới 139 m, Imperia Sky Garden tọa lạc ở vị trí thuận lợi trên đường Minh Khai mới. Theo nhận định của chuyên gia, nhờ có vị trí đắc địa với mặt tiền rộng lớn, giá trị căn hộ tại dự án sẽ có biến động tăng theo thời gian.

Bên cạnh tuyến đường Minh Khai rộng thoáng, Imperia Sky Garden cũng sở hữu giao thông nội khu riêng, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ các phương tiện giao thông. Đơn vị phát triển dự án MIKGroup đã có sự sắp xếp và thiết kế những hạng mục không gian hợp lý, giúp đem lại cảnh quan xanh và yên tĩnh cho cư dân. Vị trí tiếp giáp dự án và đường Minh Khai là hàng cây lớn và thảm cỏ xanh bao bọc.

Cổng vào dự án Imperia Sky Garden trên trục đường Minh Khai.

Cổng vào dự án Imperia Sky Garden trên trục đường Minh Khai.

Một ưu điểm nữa của dự án là sở hữu nhiều trục đường di chuyển thuận lợi. Từ cầu Vĩnh Tuy cư dân có thể lên đê Nguyễn Khoái, sang đường 5 hoặc cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, Quốc lộ 1, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường Vành đai 2.

Từ nay đến 31/3, MIK Home, đơn vị quản lý và phân phối dự án tiếp tục giới thiệu những căn hộ tại đây, kèm nhiều khuyến mại hấp dẫn. Cụ thể, tất cả khách hàng đặt mua thành công căn hộ sẽ được nhận ngay một cây vàng 9999 trị giá 35 triệu đồng. Đồng thời, có cơ hội nhận thêm bộ Phúc Lộc Thọ bằng vàng trị giá 45 triệu đồng và tham dự bốc thăm may mắn sở hữu xe Mercedes, cùng nhiều chuyến du lịch đi Mỹ, Pháp, Singapore.

Ngoài chính sách quà tặng, khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ, tương đương với từ 210 triệu đồng là đã được sở hữu ngay căn hộ. Ngân hàng hỗ trợ vay vốn trong 35 năm, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, lãi suất 0% trong 10 tháng, miễn phí phạt trả nợ trước hạn 12 tháng cho các khách hàng.

Thành Dương

Thông tin dự án:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: Mik.imperiaskygarden.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *