Đánh giá dự án Eco Green Saigon chi tiết nhất

Phía Nam Sài Gòn đang là điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn với nhiều dự án lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt ngay tại Quận 7, dự án Eco Green Saigon đang là dự án được nhiều người dân chú ý vì sở hữu nhiều ưu điểm mà các dự án khác khó có được. Sau đây là một số đánh giá dự án Eco Green Saigon mà bạn có thể quan tâm.

Đánh giá dự án Eco Green Saigon Quận 7 qua vị trí

Đánh giá dự án Eco Green Saigon với vị trí thuận lợi kết nối các khu vực lân cận

Eco Green Saigon với tọa lạc ngay trục Đại lộ Nguyễn Văn Linh – là trục đường đẹp nhất tại khu vực Quận 7 khi kết nối với các quận 1, quận 2, quận 4, cũng như được đầu tư nhiều dự án cơ sở hạ tầng có quy mô lớn như: Cầu Thủ Thiêm 3 và 4; cầu Bình Khánh nối Quận 7 với Cần Giờ,.. Bên cạnh đó, còn thu hút nhiều dự án lớn giúp cho giá trị bất động sản ở khu Nam thành phố ngày càng được nâng cao.

Chủ đầu tư Xuân Mai Corp

Theo đánh giá dự án Eco Green Saigon thì chủ đầu tư cũng là một phần quyết định sự quan tâm của khách hàng. Tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn, trải qua hơn 30 năm phát triển cho đến hiện nay, Xuân Mai Corp đã dần lớn mạnh và lấn sang các lĩnh vực đầu tư dự án BĐS gây được sự uy tín trên thị trường.Được biết đến là chủ đầu tư có sự uy tín và nổi tiếng tại khu vực miền Bắc với hàng loạt các công trình lớn, chủ đầu tư Xuân Mai Corp lần đầu Nam tiến với dự án khu căn hộ cao cấp Eco Green Saigon đã gây được sự quan tâm lớn từ nhiều nhà đầu tư.

Thiết kế tổng quan khu căn hộ

Eco Green Saigon thiết kế theo kiểu cánh quạt khổng lồ

Căn hộ Eco Green Saigon được thiết kế theo phong cách hiện đại với hình cánh quạt giúp cho không gian các căn hộ đều thoáng mát và có view nhìn ra ngoài, không bị che lấp tầm nhìn. Chủ đầu tư còn sử dụng các vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường theo xu hướng Eco đến từ các thương hiệu quốc tế lớn.

Tiến độ xây dựng

Theo đánh giá chung, với sự uy tín lâu năm của mình. Chủ đầu tư Xuân Mai Corp luôn đốc thúc cũng như theo sát tiến độ xây dựng để có thể kịp thời bàn giao nhà cho khách hàng của mình. Hiện tại, Tòa nhà HR1đang trong quá trình kiểm tra và sẵn sàng bàn giao; Tòa nhà HR2 đã cất xong nóc; Tòa M2 đang trong quá trình hoàn thiện nội thất; Tòa nhà HR3 đang thi công tới tầng 9.

Giá bán và chính sách thanh toán

Sở hữu các ưu điểm và lợi thế hơn các dự án ở khu vực xung quanh, dự án Eco Green Saigon còn có mức giá cũng như chính sách thanh toán, cho vay với lãi suất phù hợp với nhiều khách hàng (trung bình khoảng 51,3 triệu đồng/m2). Đã giúp tốc độ mở bán căn hộ diễn ra khá thuận lợi (toà M2 đã được bán ra khoảng 90% dù mới chỉ giới thiệu ra thị trường).

Qua một số đánh giá dự án Eco Green Saigon ở bài viết trên, quý khách đã phần nào có thêm một số thông tin hữu ích để chọn lựa cho mình nơi an cư lí tưởng nhất. Để có thể đọc thêm nhiều tin tức mới về dự án Eco Green Saigon Q7, mời quý khách theo dõi trang web sau: https://khangdiensaigon.com.vn/eco-green-saigon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *