Người nước ngoài chuộng căn hộ cao cấp

Tại các khu vực như Mỹ Đình, người Hàn Quốc, Nhật Bản tập trung sinh sống tạo thành một cộng đồng lớn hàng đầu Hà Nội. Quanh Mỹ Đình có nhiều trụ sở tập đoàn, công ty quốc thế, nổi bật là khu công nghệ – thông tin Cầu Giấy. Tương lai, Samsung sẽ phát triển Trung tâm nghiên cứu ngay tại Mỹ Đình, hút một lượng lớn nhân lực về đây làm việc.

Phối cảnh tổng thể The Zei nhìn từ trên cao.

Phối cảnh tổng thể The Zei nhìn từ trên cao.

Như dự án The Zei của HDMon Holdings ra mắt cách đây không lâu, chủ đầu tư cho biết đã hết quỹ căn hộ dành cho người ngoại quốc. Trước đó, vào đợt mở bán đầu tiên vào giữa tháng 5/2019, những khách hàng khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc đã chiếm tới 70% trong tỷ lệ hấp thụ của dự án này.

“Sự tập trung của cộng đồng người nước ngoài có tiền đã góp phần tạo nên sự chuyển dịch rõ nét về thị trường bất động sản Tây Hà Nội, từ các dự án trung cấp sang các dự án cao cấp và hạng sang do các chủ đầu tư hàng đầu phát triển”, đại diện dự án chia sẻ.

Theo vị này, giá bất động sản quanh các khu vực có cơ sở hạ tầng tốt, vị trí đắc địa và tiện ích đột phá thường tăng đáng kể từ khi dự án khởi công cho tới khi hoàn thiện. Căn hộ The Zei hấp dẫn khách hàng bởi những yếu tố chất lượng cao cấp và tiện ích đồng bộ.

Đồng tình với quan điểm này, nhiều chuyên gia nhận định, mức giá căn hộ dự kiến sẽ tiếp tục tăng nhưng chậm hơn. Sự tăng giá phản ánh tiêu chuẩn và nhu cầu nhà ở. Không chỉ giá mua, giá thuê bất động sản tại một số khu vực như phía Tây cũng đang tăng trưởng, thúc đẩy thị trường cho thuê căn hộ cao cấp phát triển.

Nằm trong số ít các dự án có thiết kế tích hợp, The Zei thu hút sự chú ý của giới ngoại quốc từ những ngày đầu ra mắt với vị trí đắc địa. Dự án sở hữu mô hình “thành phố thẳng đứng” độc đáo, tiên phong ở Việt Nam.

“The Zei là sự làm mới mình của chủ đầu tư HDMon Holdings. Mô hình thành phố thẳng đứng trên thực tế đang là xu hướng của các thành phố phát triển”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Bên trong một căn hộ dự án.

Bên trong một căn hộ dự án.

The Zei nổi bật với 42 tầng nổi, gồm trung tâm thương mại, các căn hộ cao cấp hạng A, vườn treo trên cao, bốn tầng hầm để xe. Dự án khởi công từ quý II/2019 và dự kiến bàn giao nhà vào quý II/2021. Đây là một trong những khu phức hợp cao cấp cuối cùng được xây dựng tại trung tâm Mỹ Đình, Hà Nội.

Với thiết kế theo chiều dọc, The Zei sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân với đầy đủ dịch vụ. Dự án hướng đến phong cách giản lược, sử dụng những đường nét tối giản, ưu tiên không gian đón nắng, gió tự nhiên. Các vị trí như ban công, các cửa sổ được làm lớn hơn bình thường tạo cảm giác thông thoáng. Mỗi 3 tầng, chủ đầu tư bố trí một vườn treo đem lại khoảng xanh tươi mát, tạo không gian sống trong lành, thư thái.

Thành Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *