Shophouse ven biển chinh phục nhà đầu tư

Dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) dù gia nhập thị trường Việt Nam chưa quá lâu nhưng luôn có sức hút với khách hàng bởi tiềm năng đầu tư. Ngoài thành phố lớn, các trung tâm du lịch như Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc… cũng xuất hiện nhiều dự án shophouse với quy mô đa dạng. Trong đó, những sản phẩm nhà phố ven biển nằm trong các quần thể dự án lớn, của các chủ đầu tư uy tín, được đầu tư đồng bộ có lợi thế hơn.

Dù số lượng shophouse ven biển hiện tại chưa nhiều, chỉ chiếm tỉ trọng nhỏ trong tổng diện tích các dự án do chi phí đầu tư cao hơn bình thường, giới chuyên gia địa ốc vẫn nhận định đây là sản phẩm nhiều tiềm năng phát triển. Với vị trí đắc địa thuận tiện kinh doanh, thiết kế đa công năng, khách hàng ngoài dùng shophouse để ở còn có thể cho thuê hoặc tự kinh doanh nhà hàng, café, dịch vụ lưu trú như mini-hotel (khách sạn quy mô nhỏ)…

Với triển vọng tăng trưởng du lịch biển, nguồn khách lưu trú dồi dào, chính sách hỗ trợ tài chính từ các chủ đầu tư, shophouse ven biển đang thu hút các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

polyad

Phối cảnh một dự án shophouse ven biển tại Hạ Long.

Trong lúc cả thị trường bất động sản đang chịu tác động mạnh từ tình hình dịch bệnh thì nhiều dự án ở Hạ Long vẫn ra mắt. Với lợi thế là tâm điểm du lịch hàng đầu miền Bắc, hệ thống cơ sở giao thông, hạ tầng được đầu tư bài bản, đồng bộ, cùng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, bất động sản tại Hạ Long luôn thu hút nhiều nhà đầu tư.

Dù có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản nhưng trên thực tế, quỹ đất tại Hạ Long đang ngày càng khan hiếm. Phần lớn các vị trí đẹp, đặc biệt khu ven biển, đều đã được các chủ đầu tư lớn quy hoạch thành các dự án có quy mô và đều đã mở bán hết.

Thông tin BIM Group sắp ra mắt những căn shophouse ven biển đẹp nhất khu Grand Bay Townhouse, thuộc quần thể dự án Grand Bay Ha Long (khu đô thị Hạ Long Marina, Bán đảo 3 Hùng Thắng) thu hút nhiều nhà đầu tư. Với lợi thế sở hữu hệ sinh thái đa dạng của khu đô thị được đầu tư hiện đại, đơn vị quản lý quốc tế giàu kinh nghiệm, shophouse Grand Bay Townhouse được giới chuyên gia đánh giá cao.

polyad

Các căn shophouse tại Grand Bay Townhouse có diện tích linh hoạt từ 90 đến 124m2, xây 4 tầng, thích hợp để ở hoặc đầu tư kinh doanh.

Chủ đầu tư cũng dành nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng của Grand Bay Townhouse. Theo đó, mỗi khách hàng khi đặt mua shophouse tại dự án sẽ được tặng ngay gói nội thất trị 300 triệu đồng. Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về tài chính, ngân hàng có thể cho vay tới 65% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, trong khi đó, chủ đầu tư cũng hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

“Trong một năm đầu, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá trị để sở hữu căn nhà. Với tiến độ thanh toán linh hoạt cùng hỗ trợ của ngân hàng, các nhà đầu tư vừa có thể thảnh thơi mua nhà vừa dư giả kinh doanh, tạo dòng tiền xoay vòng trong khi shophouse vẫn tiếp tục tăng giá”, chủ đầu tư cho biết.

polyad

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được lựa chọn nhiều nhất giữa “tâm dịch” theo khảo sát trên VnExpess.net ngày 21/3.

Theo khảo sát mới đây về kênh đầu tư mùa Covid – 19 của VnExpress, bất động sản vẫn là kênh được lựa chọn nhiều nhất (chiếm tới 30% phiếu bầu), chứng tỏ sức hút của loại hình này với các nhà đầu tư. “Ở thời điểm này, những sản phẩm như shophouse Grand Bay Townhouse chắc sẽ trở thành ‘gà đẻ trứng vàng’ cho các nhà đầu tư thông thái muốn đi đi tắt đón đầu”, đại diện chủ đầu tư Grand Bay Townhouse chia sẻ

Tâm Anh

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đơn vị tư vấn và quản lý kinh doanh: Sky Group

Đại lý phân phối chính thức: Sky Realty, Resvico, Ngọc Hải land, Mland, An Phuc Land, HsLand, Địa ốc 5*, MG land, TNB, Cenland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *